DMCA.com Protection Status Ngân Hàng Shinhan Bank Bình Dương - Dịch Vụ Uy Tín - Banktot

Ngân hàng Shinhan Bank Bình Dương – lựa chọn uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Thị trường đang ngày càng hội nhập, chính vì vậy, sự xuất hiện ngày càng nhiều của các hệ thống ngân hàng thương mại ngày càng nhiều. Sự xuất hiện của ngân hàng Shinhan Bank Bình Dương mang đến cho thị trường Việt một hơi thở mới. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về sự lựa chọn uy tín hàng đầu của nhiều khách hàng trên thị trường thế giới hiện nay nhé!

Shinhan Bank – Lựa chọn hoàn hảo cho tương lai của bạn

Shinhan Bank là một trong những ngân hàng có bề dày tồn tại và phát triển lâu năm trên thế giới. Song song đồng hành cùng tiến trình phát triển của nền kinh tế toàn cầu, những ngân hàng thương mại đã không ngừng phát triển và đổi mới nhiều chính sách để linh hoạt phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. 

Đối với Shinhan Bank – Ngân hàng uy tín hàng đầu thế giới – đây là ngân hàng luôn tiên phong trong việc thực hiện các chính sách tối ưu hóa tối đa lợi ích cho khách hàng, mang tới nhiều lợi ích và không ngừng nỗ lực hướng tới một tương lai văn minh cộng đồng cùng phát triển. 

Được biết đến là một ngân hàng được đầu tư bởi tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc – Tập đoàn Shinhan – ngân hàng Shinhan luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng trên toàn thế giới những giải pháp tài chính hữu hiệu nhất, những nguồn vốn ổn định và uy tín nhất, nhận được rất nhiều sự tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng trên thị trường.

Trên thị trường tài chính thế giới, sự vận động và xoay chuyển của nhiều nền kinh tế đã dần khẳng định được vị thế quan trọng của các ngân hàng thương mại đối với những tập đoàn, doanh nghiệp trên khắp thế giới. Chính vì vậy, ngân hàng Shinhan luôn mong muốn đi sâu để thực hiện quyết liệt những chiến lược kinh tế cho ban điều hành đề ra. 

Mong muốn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đa dạng nhất, tiện lợi nhất và thỏa đáng nhất thông qua việc đấy mạnh phát triển dịch vụ theo hướng chuyên biệt hóa. Giúp cho ngân hàng đến được gần hơn với khách hàng, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng hơn và từ đó tiếp cận, mở rộng được nhiều hơn về quy mô đối tượng.

Bên cạnh đó, hướng đi của tập đoàn hiện tại và tương lai luôn muốn đa dạng hóa phạm vi kinh doanh, không chỉ dừng lại rập khuôn theo những hình thức kinh doanh truyền thống quen thuộc, chúng tôi luôn mong muốn vươn xa, vươn cao, hướng tới những sản phẩm dịch vụ đa dạng nhất, tốt nhất và có thể từ đó trở thành tập đoàn tài chính hàng đầu quy mô toàn cầu. 

Những sản phẩm và dịch vụ chính hiện nay ngân hàng Shinhan đang thực hiện được phân chia thành bảy nhóm chính: Nhóm bán lẻ, nhóm ngân hàng tư nhân, nhóm quản lý tài sản, nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhóm tổ chức và nhóm ngân hàng đầu tư. Tất cả những dịch vụ này đều nhằm mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. 

Tính đến năm 2020, Shinhan Bank tự hào đã đứng vững trên thị trường Việt Nam hơn 25 năm, có hơn 30 chi nhánh được phân bổ rộng khắp cả nước, mang tới cho mọi khách hàng Việt những dịch vụ tài chính hiệu quả, nhanh chóng và uy tín nhất. 

Ngân hàng shinhan bank bình dương – Không ngừng nỗ lực hướng tới tương lai

Ngân Hàng Shinhan Bank

Ngân Hàng Shinhan Việt Nam chi nhánh đầu tiên xuất hiện tại TP. Hồ Chí Minh vào năm 1993, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam, tạo nên cú nổ lớn trên thị trường tài chính lúc bấy giờ. Và đến hiện nay, hệ thống ngân hàng shinhan bank tại Việt Nam đã lên đến 30 chi nhánh được phủ rộng khắp toàn quốc. 

Tự hào đồng hành cùng thị trường Việt suốt hai thập kỷ qua, ngân hàng Shinhan bank đã không ngừng nỗ lực và cải tiến chất lượng dịch vụ cùng chuyên môn của đội ngũ nhân viên để có thể mang tới cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo và cao cấp nhất.

Ngân hàng Shinhan bank đầu tiên được thành lập tại Hồ Chí Minh

 

Năm 2020, Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam được International Business Magazine trao tặng giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2020”. Cũng trong năm nay, Shinhan Bank tự hào mang về danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do tạp chí HR Asia trao tặng. Vinh dự trở thành một trong những ngân hàng nhận được nhiều sự yêu thích hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Vào năm 2019, ngân hàng shinhan bank bình dương được chính thức đưa vào hoạt động, mang tới cho người tiêu dùng tại Bình Dương những dịch vụ tài chính chuyên nghiệp hàng đầu. Tạo động lực thúc đẩy nguồn kinh tế khu vực phát triển mạnh mẽ để đối diện với những khó khăn trong năm 2020. 

Shinhan Bank chi nhánh Bình Dương đã hoàn hảo kế thừa sứ mệnh của toàn hệ thống ngân hàng đó chính là mang tới nhiều giải pháp tài chính sáng tạo không ngừng để kích thích kinh tế phát triển, kích cầu nền kinh tế khu vực, giúp người tiêu dùng ổn định cuộc sống. Shinhan luôn cải tiến không ngừng, theo từng thời điểm và môi trường kinh doanh để bắt kịp xu thế đồng thời kịp thời thay đổi để phù hợp thị trường. 

Khác biệt với những ngân hàng thương mại khác, Shinhan Bank chi nhánh Bình Dương luôn cải thiện bản thân, không đi theo lối mòn cũ kỹ, đội ngũ lãnh đạo luôn mong muốn tìm kiếm các giải pháp mang tính đột phá và mới mẻ, sử dụng các phương pháp vô cùng sáng tạo để mang tới cho khách hàng sự hoàn hảo tuyệt đối, lợi ích kinh tế và sự hỗ trợ tài chính uy tín nhất. 

Ngân hàng shinhan bank bình dương luôn không ngừng nỗ lực để thực hiện được những dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất, mang những tầm nhìn chiến lược của những nhà sáng lập đến với khách hàng một cách chân thực nhất, dễ hiểu nhất và chi tiết nhất. 

Chúng tôi luôn nỗ lực trở thành ngân hàng hàng đầu Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng, đồng thời cũng muốn được chia sẻ với khách hàng về tầm nhìn tương lai tươi sáng của chúng tôi. 

Khi khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi, Shinhan Bank luôn hành động dựa trên phương châm lắng nghe và thấu hiểu sự chia sẻ, suy nghĩ của khách hàng. Tạo dựng niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian hoạt động của ngân hàng. Đặc biệt luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tối ưu cho nhu cầu tài chính của từng khách hàng riêng biệt.

Với phương châm hành động: thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi, ngân hàng Shinhan luôn không ngừng tạo dựng mối quan hệ gắn bó, liên kết khắng khít giữa khách hàng và doanh nghiệp. Tạo nên một sợi dây gắn kết vì những lợi ích của khách hàng hàng đầu. 

Bên cạnh đó, với trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với nền phát triển kinh tế của nước nhà, hệ thống ngân hàng của chúng tôi luôn thực hiện đúng theo quy định và chính sách của Nhà Nước, tạo nên những giá trị tốt đẹp, thông qua các hoạt động xã hội ý nghĩa.

Phương châm kinh doanh luôn được đánh giá là một trong những minh chứng xác thực nhất về uy tín của một ngân hàng thương mại, chính vì vậy chúng tôi luôn vạch ra những phương châm cụ thể và rõ ràng nhất để khách hàng có thể định hình rõ ràng hơn về doanh nghiệp của chúng tôi. 

 1. Tạo nên giá trị tối ưu cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu
 2. Mang đến một thế giới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh tài chính
 3. Trân trọng và nuôi dưỡng nhân tài
 4. Nỗ lực tạo nên một tập thể Shinhan đoàn kết, vững mạnh

Những dịch vụ tại ngân hàng shinhan bank bình dương

1. Dịch vụ tiền gửi

Gửi tiền là một trong những nhu cầu hàng đầu được khách hàng yêu cầu nhiều nhất tại các ngân hàng thương mại. Đây là một trong những hình thức tích lũy đơn giản, hiệu quả, an toàn và chất lượng nhất hiện nay. 

Thủ tục của dịch vụ này rất đơn giản, khách hàng cần đảm bảo những yêu cầu sau:

 • CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực

Đối với tài khoản sinh viên 4E và tài khoản lương: 

 • Thẻ sinh viên và Hợp đồng lao động
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất 
 • Xác nhận lao động của công ty 

Đối với người nước ngoài

 • Thị thực nhập cảnh hoặc thẻ tạm trú còn hiệu lực 
 • Hợp đồng lao động

Trong dịch vụ gửi tiền tại Shinhan Bank, khách hàng có thể lựa chọn những hình thức sau: 

 • Tài khoản tiền gửi không kỳ hạn: là tài khoản không kỳ hạn, giúp khách hàng chủ động thực hiện các giao dịch ngân hàng dễ dàng và thuận tiện.

Hình thức tài khoản này bao gồm hai loại: Tài khoản thanh toán và Tài khoản Sinh Viên 4E.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi tiền không kỳ hạn của Shinhan Bank: 

Tài khoản thanh toán Tài khoản sinh viên 4E (dành riêng cho sinh viên Việt Nam và sinh viên nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam)
Loại tiền gửi VND, USD, EUR, JPY, AUD, CHF, GBP, CAD, SGD và NZD VND, USD
Phí mở tài khoản và đăng ký dịch vụ Miễn phí  Miễn phí 
Số dư Không yêu cầu Không yêu cầu
Phí phát hành Thẻ ATM Miễn phí  Miễn phí 
Phí phát hành Thẻ Ghi nợ Miễn phí  Miễn phí 
Phương thức giao dịch Internet Banking, Mobile Banking, mạng lưới ATM… Internet Banking, Mobile Banking, mạng lưới ATM, Samsung Pay,…

 

 • Tài khoản lương: là tài khoản không kỳ hạn được dùng để khách hàng nhận lương hàng tháng. Khách hàng đăng ký tài khoản này sẽ hưởng những quyền lợi tương đường một tài khoản không kỳ hạn bình thường. 
 • Tài khoản gửi có kỳ hạn: Loại tài khoản này có hai hình thức chính: Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn và Tài khoản tiền gửi lĩnh lãi hàng tháng.
 •  Tài khoản tiền gửi tích lũy: Bao gồm hai loại là Tài khoản tiền gửi tích lũy linh hoạt và Tài khoản tiền gửi tích lũy cố định. 

Bên cạnh đó, ngân hàng Shinhan còn cung cấp những dịch vụ khác như:

2. Tín dụng

Đây là dịch vụ cho vay bào gồm các khoản vay khác nhau như

 • Vay mua xe: Với hình thức vay này, khách hàng sẽ được lựa chọn lãi suất từ 7% đến 9% theo các mốc từ 1 năm đến 3 năm tùy thuộc vào mục đích vay và khả năng chi trả của từng khách hàng. 
 • Vay mua nhà: Đây là hình thức vay tiền có lãi xuất khách hàng có thể lựa chọn tương tự với vay mua xe, tuy nhiên lãi xuất từng năm sẽ có một chút chênh lệch nhỏ: 7,7%/năm và cố định trong năm đầu, thứ hai là 8,5%/năm và cố định trong 2 năm đầu, thứ 3 là 9,5%/năm và cố định trong 3 năm đầu.
 • Vay tiêu dùng: Hình thức vay tiền này không có mốc lãi suất cụ thể mà sẽ dựa vào khoản vay và thời hạn vay mà bạn quyết định từ 12 đến 36 tháng.

3. Ngân hàng điện tử

Đây được đánh giá là một trong những dịch vụ tiên tiến hiện đại và đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Dịch vụ này cung cấp cho khách hàng một phươn tiện kiểm soát tài chính của bản thân một cách hiệu quả, nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối.

Bên cạnh đó, ngân hàng shinhan bank bình dương còn cung cấp một số dịch vụ riêng biệt dành cho các doanh nghiệp tương ứng như các dịch vụ đối với cá nhân như: Tiền gửi, Tín dụng và ngân hàng điện tử. 

Tuy nhiên đối với từng hạng mục khác nhau sẽ có những thay đổi khác nhau để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho ngân hàng thương mại và doanh nghiệp trong giao dịch tài chính.

Trên đây là những thông tin chi tiết về ngan hang Shinhan bank và những dịch vụ của ngân hàng chi nhánh Bình Dương. Đối với những dịch vụ tài chính trên thị trường hiện nay đòi hỏi rất nhiều về tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên.

Tại sao nên lựa chọn ngân hàng Shinhan Bank Bình Dương?

Tự hào là một ngân hàng chi nhánh của hệ thống ngân hàng thương mại uy tín hàng đầu trên thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược rõ ràng và khôn ngoan. Shinhan bank nói chung và chi nhánh Bình Dương nói riêng luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng những dịch vụ mang tiện ích cao nhất, tạo nên những giá trị thực tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn vinh dự nhận được những sự tín nhiệm của nhiều thế hế khách hàng Việt trong suốt quá trình hình thành và phát triển, không ngừng cải tiến chính sách để phù hợp thị trường và đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ cao để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tự hào là một doanh nghiệp tài chính có tên tuổi trên toàn cầu, Shinhan Bank luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, trọn gói với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo nhất, chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những kiến thức bổ ích và những thông tin quan trọng về tài chính và các dịch vụ vay, gửi tiền của chúng tôi.

Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho khách hàng để tạo nên nhiều giá trị kinh tế trong tương lai. Chúc bạn thành công!

Vay vốn Shinhan Bank – Banktot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *