DMCA.com Protection Status Thủ tục vay tín chấp tại Bình Dương của Shinhan Bank dễ hay khó?

Thủ tục vay tín chấp tại Bình Dương của Shinhan Bank dễ hay khó?

Hiện nay nhu cầu tiêu dùng, mua nhà cửa, mua xe của người dân Bình Dương trở nên gia tăng. Nhu cầu gia tăng, nhưng để tìm được một nơi làm thủ tục vay tín chấp chất lượng, không thể kể đến sản phẩm vay tín chấp tại Bình Dương của Shinhan Bank. Hãy cùng tìm hiểu xem thủ tục vay tin chấp của Shinhan Bank tại Bình Dương có quá khó không nhé.

Hồ sơ đăng ký dành cho khách hàng

Chắc hẳn quý khách sẽ rất băn khoăn không biết phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký vay tín chấp như thế nào cho chuẩn. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách những hồ sơ cơ bản để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc đậu hồ sơ nhanh chóng. 

Đối với vay tín chấp Shinhan Bank tại Bình Dương, quý khách không cần tài sản đảm bảo và giấy bảo lãnh của công ty. Hơn nữa, khách hàng có thể được vay đến tối đa 12 lần thu nhập. Lãi suất trên dư nợ giảm dần, không tăng trong suốt thời gian vay, kỳ hạn vay từ 12 đến 48 tháng. Ngoài ra, vay tín chấp Shinhan Bank tại Bình Dương với hạn mức vay đến 300 triệu đồng. Quý khách vui lòng lưu ý rằng với khoản vay tối thiểu là 18 triệu đồng và tối đa chỉ là 300 triệu đồng, lãi suất ưu đãi của chúng tôi dành cho quý khách chỉ từ 0,7%/tháng. 

Khách hàng phải thoả các điều kiện như sau:

 • Chỉ áp dụng cho khách hàng có quốc tịch Việt Nam
 • Áp dụng cho khách hàng nữ từ 21 đến 55 tuổi
 • Áp dụng cho khách hàng nam từ 21 đến 60 tuổi
 • Khách hàng đi làm hưởng lương và tự kinh doanh từ 4,500,000/tháng
 • Không cần tạm trú đối với các khách hàng đi làm xa

Sau khi đã thoả đủ những điều kiện trên, khách hàng sẽ được lựa chọn sản phẩm vay tín chấp Shinhan Bank tại Bình Dương. Với mỗi loại sản phẩm vay tín chấp khác nhau, khách hàng sẽ chuẩn bị hồ sơ theo hai hình thức khác nhau: 

Đối với khách hàng vay theo lương: Khách hàng sẽ được bảo mật thông tin khoản vay với với gia đình và cơ quan

 • Bản sao CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân
 • Bản sao hộ khẩu photo
 • Bản gốc Sao kê tài khoản lương hoặc tin nhắn lương (Dành cho lương chuyển khoản)
 • Phiếu lương/Bảng lương/ Xác nhận lương (Dành cho lương tiền mặt)
 • Hồ sơ bị từ chối hoặc đang có khoản vay tại các ngân hàng khác, vẫn chấp nhận làm thủ tục vay

Đối với khách hàng vay bảo hiểm nhân thọ

 • Bản sao CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân
 • Bản sao hộ khẩu photo
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã tham gia trên 1 năm và đóng phí ít nhất 2 triệu/1năm
 • Khách hàng tự kinh doanh với độ tuổi từ 21 – 65 tuổi

Sản phẩm vay tín chấp của Shinhan 

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho nhu cầu cá nhân của quý khách. Để giải nghĩa kỹ hơn, mời quý khách tham khảo các sản phẩm vay tín chấp của Shinhan Bank tại Bình Dương đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Vay tín chấp qua lương:

Hình thức vay tín chấp qua lương phù hợp với quý khách đang công tác, làm việc tại các cơ quan, xí nghiệp, công ty hành chính. Vay tín chấp qua lương nói nôm na là dựa vào mức lương quý khách nhận được từ công ty và được xác minh qua hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương quý khách nhận hàng tháng. 

Vay tín chấp qua bảo hiểm nhân thọ:

Đối với hình thức vay tín chấp qua bảo hiểm nhân thọ, quý khách sẽ chứng minh đủ điều kiện để vay bằng chứng từ, hợp đồng đã tham gia bảo hiểm nhân thọ. Khách hàng sẽ không phải chứng minh thu nhập hàng tháng hay hợp đồng lao động với các công ty hành chính. Tuy vậy, quý khách vẫn cần phải thoả điều kiện là có hợp đồng, chứng từ là đã tham gia bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm và đã đóng phí ít nhất 2 triệu/1 năm.

Quy trình vay vốn tín chấp ngân hàng Shinhan ra sao

Nhiều quý khách chắc sẽ không lạ gì với từ “giải ngân”, vậy quý khách đã thực sự hiểu giải ngân là gì chưa? Giải ngân chính là giai đoạn khách hàng nhận được tiền sau khi hoàn thành các bước trong quy trình cấp tín dụng. Các bước này sẽ được gọi là thủ tục giải ngân vay vốn ngân hàng. Sau đây là các thủ tục cơ bản để vay vốn tín chấp ngân hàng Shinhan tại Bình Dương để giúp khách hàng được nhận tiền vay sớm nhất có thể. 

 • Bước 1: Liên hệ với nhân viên ngân hàng Shinhan tại Bình Dương, chúng tôi sẽ tư vấn về những hồ sơ cần chuẩn bị và các phương thức tính lãi dành cho khách hàng
 • Bước 2: Chuẩn bị CMND, sổ Hộ Khẩu và các giấy tờ khác tuỳ theo hình thức vay của quý khách
 • Bước 3: Gặp nhân viên ngân hàng Shinhan tại Bình Dương để ký đơn đề nghị vay tín chấp cho nhân viên tư vấn để trình lên ngân hàng hoặc nộp hồ sơ tư vấn từ xa
 • Bước 4: Quý khách sẽ nhận được điện thoại từ nhân viên ngân hàng để thẩm định những thông tin cơ bản mà quý khách đã khai trên tờ đơn đề nghị vay vốn trước đó
 • Bước 6: Sau khi ngân hàng hoàn thành thẩm định, quý khách mang CMND hoặc giấy tờ tuỳ thân lên để nhận tiền giải ngân và kí hợp đồng vay theo số tiền mà quý khách đã đề nghị với vay tín chấp Shinhan Bank tại Bình Dương

Qua bài viết này, hy vọng chúng tôi đã giải đáp những thắc mắc về thủ tục vay tín chấp, cũng như là các sản phẩm vay tín chấp Shinhan Bank tại Bình Dương và quy trình vay vốn tín chấp nhanh chóng nhất dành cho quý khách. Thủ tục vay tín chấp tại Bình Dương của Shinhan Bank không hề khó khăn như quý khách nghĩ đúng không nào? Chúc quý khách tìm được hình thức vay tín chấp phù hợp nhất cho mình với vay tín chấp Shinhan Bình Dương.

Banktot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *