DMCA.com Protection Status Vay tiêu dùng ngân hàng Shinhan Bank - Banktot

Vay tiêu dùng ngân hàng Shinhan Bank

Những hình thức vay tiền tại ngân hàng hiện đang không còn là điều xa lạ đối với người tiêu dùng hiện nay. Chính vì vậy, nhu cầu tìm hiểu về hình thức vay tiêu dùng tại ngân hàng shinhan bank bình dương đang rất được nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về những thông tin này nhé!

Vay tiêu dùng là gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều gói vay tiền ngân hàng khác nhau, người dùng có thể tìm hiểu để lựa chọn được gói vay phù hợp với nhu cầu, mục đích vay của bản thân để có thể phục vụ bản thân. Hiện nay, nhu cầu vay tiêu dùng cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Vay tiêu dùng được hiểu tương tư hình thực vay tín chấp hoặc thế chấp, tuy nhiên điểm khác biệt của hình thức này chính là mục đích vay để đáp ứng những nhu cầu mua sắm các dụng cụ cuộc sống và đáp ứng những nhu cầu tất yếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng.

Thông thường, người tiêu dùng thường lựa chọn vay dạng này để mua đồ nội thất, đồ dùng gia đình, mua xe, điện thoại, máy tính, đồ điện máy, hoặc để chi trả cho những nhu cầu khác như: cưới hỏi, đi học, sinh hoạt phí và những nhu cầu sống khác. Tất cả những mục đích vay tiền không nhằm kinh doanh, buôn bán đều được đánh giá là hình thức vay tiêu dùng.

Với ưu điểm về sự đơn giản trong điều kiện cho vay, người tiêu dùng có thể dễ dàng vay một khoản tiền nhất định để chi trả cho những khoản tiền ngay lập tức. Tuy nhiên, khi lựa chọn hình thức này, người dùng nên cân nhắc thật kỹ về các điều khoản trong hợp đồng và những cách thức để tính lãi xuất – một trong những yếu tố quan trọng nếu khách hàng bỏ qua sẽ khiến bản thân thiệt thòi.

Đối với cách thức tính lãi xuất vay tiêu dùng, thông thường có hai cách thức được sử dụng nhiều nhất. Cách thứ nhất là dựa trên dư nợ gốc được tính trên số tiền vay ban đầu trong thời hạn vay. Và cách thức hai là tính lãi suất trên dư nợ giảm dần, chỉ tính trên số tiền thực tế còn nợ, sau khi đã trừ đi phần tiền gốc đã trả trong các kỳ trước đó.

Dựa trên những thông tin cần lưu ý đặc biệt khi lựa chọn dạng vay tiêu dùng, khách hàng nên cân nhắc thật kỹ về khả năng tài chính và mục đích vay của bản thân để có thể cân đối khoản vay hợp lý, có khả năng chi trả để tránh những tình huống xấu có thể xảy ra.

Vay tiêu dùng tại ngân hàng shinhan bank bình dương

Shinhan Bank hiện đang được đánh giá là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu tìm hiểu về dạng vay tiêu dùng tại ngân hàng Shinhan Bank bình dương cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với gói vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có thể thực hiện mọi kế hoạch tài chính của mình một cách trọn vẹn nhất mà không lo chi phí lãi xuất quá cao. 

Những lợi ích hàng đầu khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Shinhan đó chính là:

  • Lãi suất ưu đãi cao tính trên dư nợ giảm dần chỉ từ 1,16%/tháng
  • Hạn mức cho vay hấp dẫn: có thể lên đến 500 triệu đồng
  • Thời hạn vay lên đến 60 tháng
  • Thủ tục vay tiêu dùng đơn giản, nhanh chóng và chất lượng
  • Không yêu cầu tài sản thế chấp hay bảo lãnh của công ty
  • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo, tận tình nhất.

Thông qua những thông tin trên, mong rằng quý khách hàng sẽ có thêm nhiều cái nhìn đúng đắn nhất về dạng vay tiêu dùng, để có thể lựa chọn bước đi tài chính khôn ngoan nhất!

Banktot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *