DMCA.com Protection Status Vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank Bình Dương - Banktot

Vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank Bình Dương

Hiện nay những ngân hàng có quy mô lớn đang dần xuất hiện nhiều tại thị trường Việt Nam và mang tới cho người tiêu dùng nhiều đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về hình thức vay tín chấp tại ngân hàng shinhan bank bình dương hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những thông tin này nhé!

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp hiện đang là một hình thức vay ngân hàng được nhiều khách hàng ưa dùng nhất hiện nay. Để hiểu một cách chính xác nhất, đây là một hình thức cho vay không có tài sản thế chấp, có nghĩa là khi vay bạn không cần phải chứng minh mục đích vay là gì. 

Tuy nhiên, đối với hình thức này bạn cần đảm bảo được điểm tín dụng của bản thân. Vậy điểm tín dụng là gì? Đây là một thước đo về sự uy tín của bạn, về khả năng trả nợ đúng hạn của bạn có đáng tin hay không. Chính vì vậy, theo cách hiểu đơn giản nhất, khi vay tín chấp thì tài sản của bạn sẽ không bị phát mãi khi bạn không trả đúng hạn quy định nhưng điểm uy tín của bạn sẽ giảm nặng nề.

Và khi điểm uy tín của bạn giảm thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong lần vay tín chấp tại thời điểm đó hoặc những lần vay sau này. Điểm tín dụng được quản lý bởi Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng CIC, trực thuộc Ngân hàng Nhà Nước.

Bên cạnh việc điểm tín dụng thấp, thì điểm tín dụng cao mang tới cho bạn nhiều lợi ích như khoảng thời gian duyệt vay và lãi suất sẽ thấp cùng với hạn mức cao hơn. Đặc biệt hơn, thủ tục duyệt vay tín chấp đơn giản hơn rất nhiều so với những thủ tục vay vốn khác.

Thông thường bạn sẽ không cần phải trải qua các khâu thẩm định giá trị tài sản hay khai báo mục đích vay. Và hiện nay có một số ngân hàng đã chấp nhận hình thức đăng ký vay tín chấp trên trang web vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Tuy nhiên, hình thức này có một số những nhược điểm sau như: lãi suất cao và yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập từ lương. Chính vì vậy, người vay nên tham khảo kỹ và cân nhắc để lựa chọn hình thức vay phù hợp và ngân hàng uy tín trước khi quyết định vay tín chấp.

Vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan bank Bình Dương

Nằm trong top 10 hệ thống ngân hàng có lãi xuất cho vay tín chấp thấp nhất hiện nay, Shinhan Bank nhận được rất nhiều sự yêu mến của người tiêu dùng về chế độ và các chính sách cho vay hợp lý với thu nhập của người dân. Ngân hàng shinhan bank bình dương hiện đang cung cấp các dịch vụ cho vay tín chấp uy tín và nhanh chóng nhất, vô cùng phù hợp với thị trường Việt hiện nay. 

Đối với những người đang có mong muốn vay tín chấp cần đáp ứng đủ những điều kiện sau: 

Độ tuổi: Đang trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.

Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam.

Khách hàng có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ và không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào.

Hồ sơ vay tín chấp bao gồm:

  • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ vay theo mẫu của ngân hàng cho vay.
  • CMND của khách hàng, Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú.
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân.
  •  Sao kê bảng lương (nếu nhận lương chuyển khoản) hoặc xác nhận lương (lương tiền mặt) trong 3 tháng hoặc 6 tháng gần nhất; 
  • Hợp đồng lao động hoặc xác nhận công tác…

Khi đã hoàn thiện đủ thủ tục bạn sẽ được vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan bank Bình Dương. Thông qua bài viết này mong rằng bạn đã có thể tìm hiểu được nhiều thông tin để quyết định vay tín chấp. Chúc bạn thành công!

Banktot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *